0985605787

 

TOP 4 MẪU TRẦN THẠCH CAO PHÒNG NGỦ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY

Với sự phát triển của xã hội hiện nay, nhu cầu nhà ở ngày một tăng, và bên cạnh đó, nhà ở không còn đơn giản chỉ là nơi trú ngụ, mà còn là một tác phẩm của chủ sở hữu. Phong cách sống, cá tính của mỗi người được thể hiện thông qua thiết kế và cách trang trí nội thất.

Cũng chính bởi nhu cầu về làm đẹp nhà ở ngày càng cao mà nhiều chất liệu xây dựng mới được đưa ra để dễ dàng hơn trong việc trang trí, trong đó có thạch cao. Thạch cao thuộc vào loại vật liệu nhẹ, nhưng có tính bền và chắc chắn, lại mang thêm nhiều đặc điểm vượt trội hơn các chất liệu khác như chống ẩm, chống nóng, chống cháy, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Bề mặt thạch cao được xem là nhẵn mịn nhất trong các chất liệu làm tường và trần nhà, nên thuận lợi cho việc trang trí.

Để có một ngôi nhà đẹp toàn diện thì ngoài tường và nội thất, trần nhà cũng là yếu tố nên được chú trọng. Trần nhà được trang trí tinh tế góp phần tại nên vẻ đẹp toàn diện cho ngôi nhà. Ngoài phòng khách thì phòng ngủ là nơi cần được chú trọng trong việc xây dựng bởi phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, cần được thiết kế thoải mái kể cả phần nhìn.

Trần thạch cao là lựa chọn đúng đắn không những cho thiết kế phòng khách mà còn với phòng ngủ. Trần phòng ngủ đẹp là một trong những yếu tố mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Hiện nay, các mẫu trần thạch cao đẹp được sử dụng rộng rãi cho thiết kế phòng ngủ theo hướng hiện đại, với đa dạng các hình dáng, cách trang trí màu sắc. Với sự linh hoạt trong tạo hình, khối, trần thạch cao dễ dàng biết các bản vẽ phúc tạp trở thành những mảng trần đẹp mắt và tinh tế.

Sau đây là một số mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ theo hướng hiện đại được ưu chuộng rộng rãi trong các căn hộ hiện nay.

1. TRẦN THẠCH CAO THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Các mẫu trần thạch cao đẹp

Cho phòng ngủ theo phong cách hiện đại thường có dạng hình khối đơn giản, chắc chắn, nhằm mang lại cảm giác tinh tế. Màu sắc thường sử dụng cho phong cách này thường là những Các mẫu trần thạch cao đẹp tông màu nhạt, màu trung tính. Song song đó, hệ thống đèn được kết hợp sao cho phù hợp với hình khối của trần, nhưng vẫn đảm bảo cho việc thắp sáng.

2. TRẦN THẠCH CAO THEO PHONG CÁCH LÃNG MẠN

Bên cạnh việc được chăm chút hoa văn cầu kì hơn, các mẫu thạch cao của phong cách lãng mạn còn được chú ý kết hợp màu sắc giữa tường và các nội thất, cùng với hệ thống đèn, tạo nên một không gian nghỉ ngơi lãng mạn và lộng lẫy. Phù hợp với những người độc thân biết tận hưởng cuộc sống, yêu cái đẹp và dự sáng tạo hay những cặp vợ đôi yêu thích sự lãng mạn.

Các mẫu trần thạch cao đẹp

3. MẪU TRẦN THẠCH CAO CHO PHÒNG NGỦ BÉ TRAI VÀ BÉ GÁI

Ngoài phòng ngủ cho người lớn thì phòng ngủ cho trẻ em cũng là không gian cần được chú trọng về mặt trang trí, nhất là hình ảnh và màu sắc để tạo điều kiện cho sự phát triển về trí não cho trẻ, đồng thời để tiện cho vui chơi trong nhà cho trẻ.

Mẫu trần thạch cao cho trẻ em cần được chú trọng về mặt ý tưởng và màu sắc, không những đẹp mà còn phải phù hợp với sở thích của trẻ. Cho nên, cần phải tham khảo ý kiến của trẻ trước khi thi công, để trẻ được hoàn toàn thoải mái trong căn phòng của mình.

Các mẫu trần thạch cao đẹp trên đây là gợi ý cho một thiết kế phòng ngủ hoàn hảo. Phòng ngủ phù hợp với cá tính chính là cách để gia chủ tự do tận hưởng thế giới của riêng mình.

Mẫu trần thạch cao