0985605787

 

Đơn vị thi công sơn nước chuyên nghiệp

Phần thi công sơn nước được xem như là chiếc áo của một ngôi nhà, ngôi nhà của bạn dù cho được thiết kế đẹp đến đâu nhưng nêú không được chăm chút kỹ càng cho lớp áo này cũng sẽ trở nên kém hoàn hảo. Do đó bạn cần tìm đến một đơn vị thi công sơn nước thật sự chuyên nghiệp để tạo ra bộ cánh ấn tượng cho ngôi nhà của mình.

Vì sao cần chú trọng lựa chọn dịch vụ thi công sơn nước chuyên nghiệp?

Thi công sơn nước chuyên nghiệp cho công trình “lớp áo” hoàn hảo

Khi hợp tác với các đơn vị thi công sơn nước không chuyên, không có uy tín trên thị trường bạn dễ gặp phải các trường hợp như:

-Không đảm bảo chất lượng công trình do sử dụng không đúng các vật tư theo yêu cầu.

-Kỹ thuật sơn không đảm bảo dẫn đến các sự cố như màng sơn bị rêu mốc, sần sùi, phồng rộp làm mất đi vẻ thẩm mỹ của công trình.

– Không có đầy đủ các loại máy móc hay trang thiết bị cần thiết dẫn đến khó khăn khi thi công các công trình lớn, tòa nhà cao tầng, không đảm bảo an toàn lao động khi thi công.

– Chậm tiến độ, không hoàn thành công trình theo đúng thời hạn đã cam kết làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn

Hợp tác với một đơn vị thi công sơn nước chuyên nghiệp giúp bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tiến độ công việc, ngoài ra các đơn vị này luôn có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ khâu tư vấn cho đến bảo hành, sửa chữa.

Dịch vụ thi công sơn nước chuyên nghiệp của sơn Phan Nam

Dịch vụ thi công sơn nước chuyên nghiệp

Sơn Khôi Nguyên là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thi công sơn nước với nhiều công trình từ dân dụng cho đến công nghiệp. Công ty sở hữu đội thợ sơn chuyên nghiệp, lành nghề hiểu rõ đặc tính bề mặt các loại tường cũ, ảnh hưởng của thời tiết… từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu để xử lý tốt nhất khi sơn tường cũ, nhà cũ.

– Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn chọn được màu sơn và loại sơn phù hợp cho công trình của mình, kết hợp màu sắc một cách hài hòa tinh tế và sáng tạo.

– Tối ưu hóa chi phí, cho công trình đảm bảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí cho gia đình.

– Tùy vào công năng sử dụng và yêu cầu của mỗi công trình mà Sơn Phan Nam sẽ tư vấn cho bạn màu sắc phù hợp theo nhiều phong cách khác nhau như: hiện đại, tối giản, truyền thống…

– Kinh nghiệm thi công cho nhiều công trình khác nhau như sơn lại nhà cũ, nhà xây mới, văn phòng, quán café, biệt thự, nhà xưởng…Có đầy đủ các dụng cụ và trang thiết bị hiện đại cho các công trình khó, phức tạp.

Tư vấn chọn màu sơn phù hợp vwois đặc điểm và yêu cầu từng công trình

Với kinh nghiệm thực tiễn qua nhiều công trình cùng đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp Sơn Khôi Nguyên tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với mức giá cạnh tranh và thời gian thi công nhanh chóng, cam kết thực hiện theo đúng hợp đồng thỏa thuận với khách hàng:

– Thi công sơn nước theo đúng tiến độ đã kí kết trong hợp đồng, không làm ảnh hưởng đến các công đoạn khác.

– Sử dụng đúng các loại vật tư thiết bị chất lượng như đã cam kết trong hợp đồng.

– Thi công đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo chất lượng công trình, thi công cẩn thận, vệ sinh sạch sẽ sau khi thi công.

– Có các chính sách bảo hành hỗ trợ sau thi công.